dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

05/01/2021

Đây là một số mẹo và thủ thuật dễ dàng để tăng độ bồng bềnh cho mái tóc thêm quyến rũ.

Gội vừa phải

Nhiều người thích cảm giác sạch sẽ từ việc gội đầu mỗi ngày. Thật không may, điều đó có thể gây hại nhiều hơn lợi. Gội đầu quá nhiều sẽ làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên tóc, khiến tóc thiếu sức sống và bết.

Xả bằng bia

Bạn có thể đã nghe nói rằng bia rất tốt cho tóc, nhưng bạn chưa bao giờ thử dùng nó như một loại nước xả tóc thì đây là lúc bạn nên thử nghiệm loại nước xả tóc "thần thánh" này. Nó thực sự hiệu quả.

Men làm đầy đặn sợi tóc trong khi hoa bia và mạch nha nuôi dưỡng và kích thích mái tóc bồng bềnh, quyến rũ.

Khô ngược

Sấy khô tóc theo kiểu bình thường, chiều xuôi có thể giúp bạn nhìn rõ mái tóc hơn nhưng cũng sẽ làm khô tóc. Giữ tóc của bạn lộn ngược và sấy ngược để thu được lợi ích của trọng lực, giúp tóc bạn bồng bềnh như đám mây.

Xịt khoáng từ muối biển

Bạn có biết rằng muối biển có thể giúp cho mái tóc bồng bềnh và giữ nếp. Người ta thậm chí tự tạo riêng xịt giữ nếp chỉ bằng nước biển, giúp tóc giữ được nếp và có độ bồng.

Sử dụng muối Epsom

Magie và sunfat trong muối Epsom đều là những khoáng chất giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho tóc của bạn. Xịt tóc từ loại muối này cũng giúp mái tóc bồng bềnh không kém.

Sử dụng bột bắp

Bột bắp là người bạn của bạn khi hút dầu từ chân tóc và giúp tóc bạn sạch và bồng bềnh. Hãy thử nó dưới dạng xịt gội khô hoặc đơn giản là dạng bột tạo phồng thường xuyên nếu cần.

Thay đổi thói quen của bạn

Nếu tóc của bạn thường rẽ ngôi bên phải, hãy chuyển sang bên trái. Làm điều này vài ngày một lần để ngăn tóc của bạn trông phồng và gợi cảm hơn.

Xịt dưỡng mềm tóc từ lô hội, dầu dừa

Đừng ngại dưỡng tóc vì nghĩ nó khiến sợi tóc nặng nề  Sử dụng công thức phù hợp cho tóc của bạn thực sự sẽ giúp tóc bồng bềnh hơn - ngoài ra còn giúp tóc bóng mượt. Sử dụng nó trên tóc hơn là da đầu và giữ cho tóc nhẹ. Hãy thử loại xịt chống xoăn cứng được làm từ lô hội và dầu dừa này và bạn sẽ thích độ bóng mềm mà nó mang lại.

Xoa bóp

Tóc của bạn cũng thích mát xa bởi điều này giúp mái tóc sạch và hấp thụ dưỡng chất đều hơn. Thực hiện trước hoặc trong khi gội đầu theo chuyển động tròn trên khắp da đầu.

Đắp mặt nạ

Đừng ngần ngại với một mặt nạ tóc tự chế! Kết hợp các loại quả mọng khác nhau sẽ tạo ra một loại mặt nạ chống oxy hóa tuyệt vời, giúp tóc bạn bóng mượt và bồng bềnh đồng thời. Hoặc thử mặt nạ protein làm từ trứng và bơ, cũng sẽ làm mượt tóc xoăn, giúp tóc bạn dễ tạo kiểu hơn.

Cắt tóc

Để có độ phồng nhẹ, hãy để tóc ngắn hơn. Lời giải thích cũng đơn giản như lực hấp dẫn: những lọn tóc dài hơn sẽ khiến tóc bạn nặng nề hơn trong khi những lọn tóc ngắn hơn sẽ bồng bềnh và phồng. Tốt hơn nữa, hãy cắt kiểu không đối xứng, điều này sẽ cho hiệu ứng quang học của tóc đẹp hơn.

Kai Trần
05/01/2021
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39