dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

22/01/2021

Bên cạnh chuyện ghen tuông của Hải (Mạnh Trường), nhan sắc của Kiều Anh cũng là vấn đề được khán giả "Hồ sơ cá sấu" vô cùng quan tâm. Kiểu tóc quý phái của nữ diễn viên được nhiều khán giả truyền hình yêu thích.

 

Tái xuất màn ảnh nhỏ sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Kiều Anh gây chú ý với công chúng nhờ vai diễn mới trong "Hồ sơ cá sấu". Vào vai một người vợ, người mẹ, người phụ nữ nắm giữ nhiều bí mật động trời, nữ diễn viên được tạo hình sắc sảo, đằm thắm. Sự quyến rũ của cô không chỉ khiến Hải (Mạnh Trường) ghen tuông mà còn khiến nhiều chị em phụ nữ ghen tị. 

Kieu-Anh

Kieu-Anh-2

Kieu-Anh-3

Kiều Anh với kiểu tóc bob “làm mưa làm gió” màn ảnh Việt thời gian gần đây.

Bên cạnh trang phục khoét, xẻ nửa kín nửa hở là kiểu tóc bob xoăn/ thẳng đầy quyền lực. Từng thực hiện cắt, nhuộm tóc cho Kiều Anh, nhà tạo mẫu Đại Đồng chia sẻ: “Tạo mẫu tóc cho các nữ diễn viên truyền hình luôn là niềm vinh hạnh của tôi. Khi ra đến hiện trường, các diễn viên sẽ được ekip tạo kiểu thêm. Dù chỉ góp một phần nhỏ trong việc định hình phong cách cho các ngôi sao nhưng tôi luôn hạnh phúc vì sứ mệnh của bản thân". Những kiểu tóc được tạo mẫu cho các diễn viên còn cần phù hợp với cá tính, phong cách của nhân vật. Mỗi vai diễn với nét tính cách riêng lại cần những mẫu tóc riêng. Đó cũng là bài toán cho nhiều Hair Stylist khi được giao trọng trách này.

Kieu-Anh-4

Nhà tạo mẫu Đại Đồng là người đứng sau mái tóc của nhiều nữ diễn viên truyền hình.

Cùng với Kiều Anh, Lan Phương cũng là nữ diễn viên thường xuyên tìm đến nhà tạo mẫu Đại Đồng để “chọn mặt gửi vàng”. Kiểu tóc mái ngố giúp bà mẹ một con ăn gian tuổi tác khá nhiều. Vì vậy, mỗi khi xuất hiện trên truyền hình, cô nàng luôn khiến khán giả bất ngờ nhờ nhan sắc trẻ trung, gái một con trông mòn con mắt. 

Kieu-Anh-5

Kièu-Anh-7

Lan Phương thường xuyên xuất hiện với diện mạo trẻ trung nhờ kiểu tóc mái thưa.

 

Thuỳ Linh
  • Tags
22/01/2021
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39