dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

08/01/2021

Bộ phim truyền hình thứ 4 và thứ 5 của đài TvN 'True Beauty' dựa trên webtoon cùng tên nổi tiếng với số lượt đọc tích lũy toàn cầu là 4 tỷ lượt. Một bộ phim hài lãng mạn để phục hồi lòng tự trọng, mô tả quá trình tái sinh và trở thành nữ thần nhờ trang điểm của Lim Joo Kyung, một nữ sinh trung học với ngoại hình dưới mức trung bình.

\

Người nhận được nhiều sự chú ý nhất sau khi bộ phim được phát sóng là nam diễn viên Hwang In Yeop, người vào vai Han Seo Jun, một trong những visual của trường trung học Saebom nơi các nhân vật theo học. Với vẻ ngoài hấp dẫn và hình thể phù hợp với người mẫu, nhân vật này đã để lại ấn tượng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên và được liệt kê trên top tìm kiếm thời gian thực trên cổng thông tin suốt cả ngày. Sắp tới, những nét quyến rũ của Han Seo Jun, bao gồm cả sự ngọt ngào và ngốc nghếch, điều mà không phù hợp với vẻ ngoài sắc sảo mạnh mẽ của anh ấy, sẽ được thể hiện. Tôi đã hỏi nghệ sĩ phụ trách trang điểm của Hwang In Yeop xem đâu là điểm nhấn trang điểm để hoàn thiện hình ảnh Han Seo Jun như bước ra từ trong truyện tranh này.

Q: Bạn đã từng đọc ‘True Beauty’ chưa?

LSJ: Nó thực sự rất thú vị và tôi thấy khá vinh dự khi được chọn làm thợ trang điểm cho diễn viên Hwang In Yeop, người đảm nhiệm vai Han Seo Jun trong phim.

Q: Bạn có thể nói qua chút về nét đặc trưng từ vẻ ngoài của Han Seo Jun không?.

LSJ: Nhân vật Han Seo Jun là một thực tập sinh với vẻ ngoài thu hút và khỏe khoắn. Ba điểm nhấn làm nên một Han Seo Jun tỏa sáng và phong cách theo tôi nghĩ là tóc, lớp trang điểm và khuyên tai. Khi diễn viên Hwang In Yeop làm tóc, trang điểm xong và cuối cùng là đeo lên những đôi khuyên tai, đường nét sắc sảo trên gương mặt của cậu ấy dần lộ ra, và tôi đã thầm nghĩ ‘Ah, hóa ra đây chính là Seo Jun từ trong nguyên tác!’.

Q: Vậy tổng thể concept trang điểm của Han Seo Jun trong phim là gì?

LSJ: Bởi vì tác phẩm gốc rất nổi tiếng, nó đã trở thành một đề tài hot trước cả khi bộ phim bắt tay vào sản xuất, vậy nên việc đó càng phải được làm một cách thận trọng hơn. Dàn diễn viên và các staff đã họp với nhau rất nhiều lần để có thể tạo ra hình tượng, phong cách cho từng nhân vật . Việc trang điểm được thực hiện với mục đích là hướng càng gần tới nhân vật Han Seo Jun càng tốt và tận dụng cảm giác sắc sảo mà Hwang In Yeop có, và tôi đã rất tự hào khi anh ấy nhận được nhiều phản hồi tích cực sau cảnh đầu tiên xuất hiện trong bộ phim.

Q: Có điểm nhấn nào trong lớp trang điểm mà bạn đã làm để tỉ lệ đồng nhất với nhân vật trong nguyên tác cao hơn không?

LSJ: Trong webtoon, Han Seo Jun thích sử dụng phấn mắt và son tint để có màu da sáng. Vì vậy, tôi nhấn mạnh làn da trắng và trong với kem nền có kết cấu bán lì và trộn phấn mắt màu nâu bóng xuống với một cây cọ điểm nhỏ càng gần mi càng tốt để tạo một lớp nền mỏng và dài. Đối với môi, tôi đã sử dụng một loại son dưỡng môi có màu hơi hồng tự nhiên tùy thuộc vào nhiệt độ cơ thể.

Phạm Phạm
08/01/2021
Banner 13 banner 20