dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/10/2019

Nếu như với Revival 2019, BES đưa chúng ta trở về với những phong cách, trào lưu tóc đã từng tạo nên lịch sử trong quá khứ dưới góc nhìn của hiện tại, thì đến 2020, BES cho trình làng xu hướng tóc mang tên ETNIA. Bộ sưu tập là nơi hội tụ tinh hoa bản sắc dân tộc và thông qua bộ sưu tập BES đã tôn vinh văn hóa của nhân loại.

Nếu có một cú chạm ma thuật cho chúng ta thấy mọi nhóm dân tộc, chúng ta sẽ nhận ra vẻ đẹp và sự đa dạng phi thường của thế giới. Mỗi dân tộc có văn hóa, lịch sử, cách sống rất riêng.

Ấn Độ với sự huyền bí, Brazil với nụ cười và mong muốn được tiệc tùng. Thiên nhiên hoang dã của các quốc gia Scandinavi, giữa nhật thực và mặt trời nửa đêm. Màu trắng lộng lẫy của Nam Cực, màu đỏ thần thánh của những ngọn núi Úc và màu xanh lá cây của rừng xích đạo; vàng vô hạn của các sa mạc châu Phi và màu xanh pha lê của các đảo Caribbean.

Đi du lịch giữa các thảo nguyên của Mỹ đến các hồ lớn của Canada, giữa các kênh đào của Amsterdam và Venice, thưởng thức món goulash hoặc couscous và nhấm nháp Brunello hoặc Champagne.

Tất cả những vẻ đẹp đó, những điều độc đáo, thú vị trên trái đất này, đều được BES “thâu” lại, nghiên cứu và sáng tạo theo phong cách của BES. ETNIA 2020 của BES đắm mình vào trung tâm của mọi nền văn hóa, tôn vinh màu sắc, hương vị, hương thơm và giai điệu.
Đem đến bộ sưu tập đa sắc màu, BES đã tái hiện lại hình ảnh các dân tộc, chủng tộc trên thế giới với một tình yêu, sự chan hòa, đùm bọc lẫn nhau. Với nghệ thuật, không có sự phân biệt, không có sự ghen ghét đố kị, trong nghệ thuật chỉ có tình yêu, tình yêu dành cho cái đẹp, tình yêu dành cho con người. Và BES Trend 2020 đã thực hiện hoàn hảo những điều đó.

Một lần nữa, BES Beauty & Science đã gây bất ngờ, đắm mình vào chiều sâu của mỗi nhóm dân tộc, nghiên cứu, sáng tạo, làm nổi bật vẻ đẹp của con người với sự hứng thú và cảm xúc thuần túy.

 

 

25/10/2019