dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

28/09/2020

Kinh nghiệm 10 năm trong nghề cùng sự chỉn chu, tỉ mỉ là lý do giúp NTM Đỗ Minh Tuấn vượt qua gần 5000 thí sinh khác để tiếp tới top 60 của cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020.

Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 là hạng mục nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, ngay từ khi phát động, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn thí sinh khắp cả nước đăng kí tham gia, xác lập kỉ lục Guiness Việt Nam về cuộc thi có nhiều thí sinh tham gia nhất.

Là một nhà tạo mẫu tóc “chịu chơi”, Đỗ Minh Tuấn đã không ngần ngại đăng kí cho mình “một slot” tại cuộc thi năm nay. Vượt qua hàng nghìn thí sinh, cây kéo tài năng này đã khiến không ít người “trầm trồ” khi ghi tên vào Top 60 thí sinh xuất sắc nhất.

Sản phẩm Minh Tuấn mang đến cuộc thi năm nay đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng bởi sự sáng tạo, có phần phá cách. Được biết, đây là lần đầu tiên anh tham gia đấu trường dành cho lĩnh vực mà mình theo đuổi, nhưng không vì thế mà chàng trai này thiếu tự tin, Minh Tuấn luôn thể hiện tài năng, bản lĩnh, để chinh phục khó khăn.

Nhà tạo mẫu Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Đến với cuộc thi này mình mong muốn được thoả sức sáng tạo, giao lưu học hỏi thêm kinh nghiệm từ anh chị em cùng nghề - những người có chung chí hướng xây dựng và phát triển ngành tóc. Đồng thời đây cũng là một dịp để mình cọ xát, vượt qua mọi giới hạn của bản thân và có cơ hội tạo được dấu ấn cá nhân giữa làng tóc Việt. Hiện tại mình đã sẵn sàng đến với cuộc thi với tinh thần và quyết tâm cao nhất”.

Sắp tới, Đỗ Minh Tuấn sẽ bước vào vòng đối đầu của Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Với tài năng và ý chí, nhiều người kì vọng cây kéo này sẽ tiến xa và gặt hái thành công tại cuộc thi năm nay.

Diệu Nhi
28/09/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20