dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

10/03/2020

Không quá khi cho rằng, sóng xù mì là mẫu tóc quốc dân. Đây là kiểu tóc được hàng loạt các sao châu Á ưa thích. Đặc biệt, xoăn xù mì còn được nàng diễn viên quốc dân Song Hye Kyo tích cực “lăng xê” trong thời gian gần đây. Thế nhưng, làm thế nào để tạo nên mẫu tóc này, sử dụng trục bao nhiều là phù hợp, thuốc uốn nào sẽ khiến sóng căng? Tất cả sẽ được NTM Trung Trần giải đáp trong chương trình livestream sắp tới.

Technique by Expert - Chương trình đào tạo kỹ thuật chuyên sâu ngành tóc online chính thức quay trở lại. Nếu như ở số trước, NTM Trung Trần – chuyên gia đào tạo của C:ehko tại Việt Nam đã giới thiệu kỹ thuật nhuộm màu hottrend 2020 – Over the rainbow, thì tại số này NTM Trung Trần sẽ giới thiệu kỹ thuật uốn đặc biệt.

C:ehko Technique by Expert số 12 - NTM Trung Trần sẽ chia sẻ kỹ thuật uốn xù mỳ style Hàn Quốc

Với mong muốn chia sẻ kỹ thuật, giúp các nhà tạo mẫu cập nhật xu hướng, cập nhật kiến thức, C:ehko Technique by Expert số 12 sẽ đem đến kỹ thuật để tạo nên mẫu Uốn xù mì style Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, kỹ thuật này được thực hiện trên một mái tóc hư tổn. Vậy kỹ thuật nào, sản phẩm nào đã trợ giúp NTM Trung Trần thực hiện mẫu tóc này? Hãy đón xem chương trình livestream trực tiếp tại fanpage C:ehko Việt Nam vào lúc 10h00 ngày 13/03/2020.

Mọi thắc mắc về uốn xù mỳ sẽ được NTM Trung Trần giải đáp

Tại đây, ngoài lắng nghe chia sẻ của NTM Trung Trần, các nhà tạo mẫu có thể gửi câu hỏi để giao lưu trực tiếp, NTM Trung Trần và CEO Bích Tâm của C:ehko Việt Nam sẽ nhanh chóng giải đáp.

Minh Ngoc
  • Tags
10/03/2020
Banner 13