dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

18/10/2019

BES nổi tiếng là nhãn hàng có Học viện đào tạo riêng. Mỗi năm BES sẽ cho ra mắt những bộ sưu tập mang phong cách và xu hướng của BES. Tiếp nối thành công của Revival 2019, ngày 20.10 tới đây, BES sẽ cho ra mắt “trend” 2020 tại Milan, Italia. BES Việt Nam sẽ có đoàn đại sứ và giám đốc kỹ thuật tới Italia để cập nhật xu hướng và tham gia khóa đào tạo của BES.

Ngày 19.10, đoàn đại diện cho BES Việt Nam gồm: bà Trần Thanh Hà – Giám đốc BES Việt Nam, NTM Phan Tuấn Anh, NTM Khánh Vĩnh Hoàng – Đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam, NTM Lư Phạm Hiếu – Giám đốc kỹ thuật BES Việt Nam sẽ tới Milan, Italia để cập nhật xu hướng thời trang tóc 2020 và công nghệ xử lý hóa chất tiên tiến nhất.

 

Bà Trần Thanh hà - Giám đốc BES Việt Nam sẽ cùng Đại sứ kỹ thuật, Giám đốc kỹ thuật BES Việt Nam tới Milan

Vào ngày 20.10, BES sẽ tổ chức show diễn về xu hướng thời trang tóc 2020. Mỗi năm một chủ đề khác nhau, BES sẽ mang đến những màu sắc, xu hướng khác nhau nhưng ẩn mình trong đó vẫn là những giá trị thuần túy mà BES theo đuổi. Show trình diễn xu hướng tóc 2020 của BES có sự tham gia của 2000 vị khách mời đến từ 100 quốc gia.

Mỗi năm BES Việt Nam đều có đại diện tham gia cập nhật xu hướng tóc tại BES Italia

Người trực tiếp sáng tạo, dẫn dắt đội ngũ để thực hiện bộ sưu tập chính là Saverio Palma – Giám độc Học viện BES Italia. Là người bén duyên với nghề tóc từ năm 7 tuổi, cả một hành trình dài cống hiến và làm những điều vĩ đại cho ngành tóc, để đến bây giờ Saverio Palme được người trong nghề nhìn với ánh mắt kính trọng.

Tháng 9 năm nay, tại BES Việt Nam đã tổ chức khóa học do Grand Master Saverio Palma trực tiếp giảng dạy

Sau khi kết thúc show diễn, đoàn Việt Nam sẽ tham gia học tập và trải nghiệm thực hiện các xu hướng tóc 2020 tại Học viện BES Italia. Những thông tin về chuyến hành trình trải nghiệm tại Milan, Italia của Đại diện BES Việt Nam và xu hướng tóc 2020 của BES sẽ được Hairworld liên tục cập nhật.

 

Minh Ngọc

  • Tags
18/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20