dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

18/06/2020

Không hẹn mà gặp, các NTM lọt vào Top 10 giải đấu tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam đều chung một suy nghĩ - càng thêm áp lực càng nỗ lực nhiều hơn cho bài thi vòng 2: Line Tròn.


Sẵn sàng cho vòng loại trực tiếp - NTM Tân Thượng Hải - Salon Tân Thượng Hải - 339 Trần Phú, P8, Q.5, TP.HCM

“Ban đầu tôi xác định đến với cuộc thi để giao lưu học hỏi nên không thật sự dành nhiều tâm huyết và có tâm lý khá nhẹ nhàng. Khi đọc được bài báo trên tạp chí Thế Giới Tóc - Hair World,  biết mình vào Top 10 khiến tôi cực kỳ vui và bất ngờ. Đây là cuộc thi cắt tóc chuẩn nhất Việt Nam do Ban giám khảo chuẩn quốc tế chấm thi nên tôi rất hãnh diện khi lọt vào top 10.

Tôi thường xem bài thi của thí sinh các khu vực khác để biết về những khuyết điểm và ưu điểm của họ, qua đó có thể khắc phục cho bài thi của mình; đồng thời đó cũng là cách tôi ôn luyện lại kiến thức của bản thân, tự nhận xét đánh giá bài thi của mình và của các bạn.  

Vòng thi thứ 2 sẽ áp lực hơn, cạnh tranh hơn vì sẽ loại một nửa thí sinh trong top 10. Ở thời điểm này, tôi đã rất sẵn sàng, tôi cố gắng hơn, tập trung nhiều hơn so với vòng thi thứ nhất. Và tôi tin tất cả các NTM khác cũng vậy. Hy vọng rằng sân chơi này sẽ mang đến cho các bạn trẻ trong nghề tóc một lời nhắc nhở - học không bao giờ là đủ, dừng học là tự đào thải chính mình. Càng học hỏi và giao lưu càng hữu ích cho nghề nghiệp của NTM”.

Hạnh phúc vì đã vượt qua chính mình - NTM Phạm Thà - Salon Phạm Thà, 75 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

NTM Phạm Thà là đại diện duy nhất tại Cần Thơ lọt vào Top 10 P&C Championship of Việt Nam. Anh cho biết anh tham gia sân chơi tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam với tinh thần giao lưu là chính. Chính vì vậy khi lọt top 10 anh rất vui, bất ngờ và cảm thấy tự hào. Phạm Thà là một NTM kỳ cựu trong giới làm tóc tại Cần Thơ. Anh từng đi tu nghiệp tại Toni&Guy Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc…

Cố gắng hết mình cho vòng 2 - NTM Phạm Hoàng Thiên Di - salon Thiên Di, 113/11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Lộc Phát, TP.Bảo Lộc.

Phạm Hoàng Thiên Di là NTM trẻ nhất lọt vào Top 10 giải đấu tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam và cũng là đại diện duy nhất đến từ Bảo Lộc. Dù mới chỉ làm nghề tóc hơn 5 năm nhưng bài thi của NTM đã được BGK đánh giá cao và cô giành quyền đi tiếp vào vòng thi số 2.

NTM Thiên Di tâm sự: “Tôi khá hài lòng về bài thi vòng 1. Được tiếp tục thi đấu ở vòng 2 tôi sẽ cố gắng hơn, hết mình cho bài thi Line Tròn. Tôi vô cùng hạnh phúc khi được lọt vào top 10 và hy vọng mình có thể đi xa hơn thế”.

NTM Hoàng Thu đến từ salon Hoàng Thu (Đà Lạt) cho biết chị rất vui khi đã lọt vào Top 10 giải đấu tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam. Giải thưởng 1 khóa học từ trường Plamer & Company International sẽ là điều tuyệt vời nhất với chị.  (đăng ảnh bài thi của Hoàng Thu)

Hair World chúc tất cả 10 NTM tự tin, bình tĩnh và gặp nhiều may mắn ở vòng thi thứ 2 P&C Championship of Việt Nam.

Line Tròn là chủ đề của vòng thi thứ 2 cuộc thi P&C Championships. Điểm khác biệt ở vòng thi này là ngoài 3 ảnh chụp 3 góc độ của tác phẩm, thí sinh còn cần quay video quá trình thực hiện tác phẩm. Thí sinh Việt Nam gởi video đến Ban giám khảo qua ứng dụng Whatapp, 3 ảnh post trên Instagram kèm Hashtag #pcchampionshipsvietnam

Vòng thi thứ 2 sẽ kết thúc vào ngày 22/6/2020. Từ ngày 22 - 28/6, Dove Palmer và nhóm các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng sẽ đánh giá và chọn ra Top 5 người chiến thắng vòng 2 để tiến vào vòng thi Chung kết.

Lê Nguyên
18/06/2020
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38