dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

22/10/2020

Chiều 18/10, vòng bán kết của cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã diễn ra để tìm ra top 10 vào đêm chung kết, 21 thí sinh đã hoàn thành xuất sắc bài thi thực hành trên mẫu thật với đề tài kỹ thuật nhuộm màu - tạo sự khác biệt.

Tại vòng bán kết, để thể hiện được kỹ thuật nhuộm tóc tạo sự khác biệt, nổi bật tính cách và cái tôi cá nhân của mình, các NTM tóc lựa chọn kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau. Đây là những kỹ năng cơ bản và đang thịnh hành trong năm 2020. Đánh giá các thí sinh trong bán kết, NTM Hồng Phượng - một thành viên của ban giám khảo nhận định: “Phượng cảm thấy rất sáng tạo, rất tuyệt vời, các em làm việc với tinh thần rất nhiệt huyết. Trước khi chọn màu gì, nên cân nhắc lớn nhất là sự phù hợp. Sự phù hợp rất quan trọng, đặt lên hàng đầu, phù hợp với làn da, khuôn mặt”. Giám khảo Mai Lan lại chia sẻ thẳng thắn: “Các thí sinh khi dự thi sẽ có bản demo rõ ràng thì sẽ thể hiện được sản phẩm đồng đều hơn. Trong ngày hôm nay, chúng ta tập trung vào chủ đề màu thì màu chiếm tới 80%, còn cắt thì được tiết chế chỉ 20% thôi, nên tỉ lệ màu, hiệu ứng hình khối, đường chia trên sản phẩm tóc đã thể hiện được rõ ràng tinh thần này”.


Các thành viên Ban Giám khảo Vietnam Top Fashion & Hair 2020 trao đổi về chuyên môn trong chương trình.

Trương Mỹ Nhân - thí sinh đến từ Cà Mau và cũng là thí sinh đặc biệt nhất của cuộc thi khi khoảng cách không phải là rào cản cho đam mê với nghệ thuật tóc. Cô là thí sinh xuất sắc có được top 1 trong phần thi "Đồng hành đường đến nhà chung" đã có cho mình tấm vé bước thẳng đến Bán kết. Với phần thi kỹ thuật nhuộm màu trong vòng bán kết, cô là 1 trong 2 thí sinh đầu tiên có mặt trong vòng chung kết sắp tới. Chia sẻ cảm nghĩ của mình, cô nói: “Hôm nay đến với vòng bán kết, tôi rất hồi hộp, nhưng tôi đã cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất. Tôi cảm thấy cuộc thi rất hoành tráng. Ban tổ chức chuẩn bị rất chu đáo và các thành viên Ban Giám khảo rất nhiệt huyết cho cuộc thi”. Về tác phẩm nghệ thuật của mình, Trương Mỹ Nhân cho biết: “Với khuôn mặt xương, cạnh và hơi lạnh của mẫu thật thích hợp với những hình khối hơi vuông góc, toát lên vẻ cá tính. Tôi dùng màu nhuộm blue cộng với hiệu ứng màu cam trong ngôi sao đối xứng màu, nó sẽ làm nên cá tính đột phá và nổi bật khuôn mặt của mẫu”.


Trương Mỹ Nhân, thí sinh đầu tiên được gọi tên vào chung kết đang thực hiện phần thi của mình.

Cô cảm thấy vui và hồi hộp, tự mình chuẩn bị rất kĩ cho vòng chung kết. Cô nói sẽ cố gắng hết sức và mình sẽ làm cho Ban giám khảo để ý đến mình và hy vọng rằng vị trí quán quân không chỉ là mong ước.

Cùng vào bán kết Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là thí sinh Nguyễn Sỹ Quyền đến từ Anh Khôi HairSpa. Với phần thi sử dụng mã khói để nhấn tông nôi bật của da mẫu thật, phần điểm mái làm nổi bật khu đằng trước tạo nên vẻ cá tính. Cảm nhận về cuộc thi, Sỹ Quyền chia sẻ rằng anhthấy cuộc thi năm nay được tổ chức khá quy mô và rộng rãi, tạo diều kiện cho những thí sinh như anh tham gia cuộc thi. Vào vòng chung kết sắp tới, với tinh thần chiến đấu hết mình và chuẩn bị những gì tốt nhất của bản thân để đem đến cuộc thi.

Kết thúc vòng bán kết, 2 thí sinh đầu tiên đã được ban giám khảo lựa chọn bước vào chung kết. 8 thí sinh còn lại sẽ được công bố trên fanpage của chương trình. Tất cả 10 thí sinh sẽ cùng nhau tranh tài tại vòng chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 11 sắp tới.

Một số hình ảnh tại Vòng Bán kết 

 


Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là cuộc thi do nhãn hàng C:EHKO Việt Nam hợp tác cùng N-Group tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt mới đầy tài năng ở các lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc, Nhà thiết kế thời trang, The Face, Siêu sao mẫu nhí. Với sự chuẩn bị và tổ chức chuyên nghiệp, quy mô trên toàn quốc, cuộc thi thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia.

NamNano
22/10/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20