dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

14/01/2021

Đến hẹn lại lên, chương trình Coffee talk "Healthy Beauty" tiếp tục mang đến cho quý độc giả những chủ đề mới mẻ và hấp dẫn. Trong tháng 1/2021 này, bạn có tò mò chủ đề nào sẽ được chia sẻ? Hãy cùng theo dõi Tạp chí Hairworld để cập nhật thông tin về buổi talkshow. 

Coffee talk "Healthy Beauty" là chuỗi talkshow do Tạp chí Hairworld phối hợp cùng thương hiệu Takara Belmont thực hiện nhằm mang đến những câu chuyện về nghề tóc từ chia sẻ thực của các NTM, những sản phẩm và công nghệ tiên tiến hướng đến xu thế làm đẹp vì sức khỏe trong thời đại 4.0 cho khách hàng và chính những người thợ. 

Tại các salon tóc, “thư giãn” tuy chỉ là một trạng thái nhưng đang dần trở thành yếu tố không thể thiếu. Hơn một thập kỷ nghiên cứu và phát triển, Takara Belmont đã thành công xây dựng công nghệ “Head spa”. Tất cả thiết bị của hãng dễ dàng tạo sự thư giãn và thoải mái nhất cho khách khi tới salon. Các thiết bị này luôn hướng tới chăm sóc toàn diện trong mỗi dịch vụ.

Nằm trong chuỗi chủ đề này, tháng 1, Hairworld cùng thương hiệu Takara Belmont mang đến những thông điệp hấp dẫn qua buổi coffee talk Healthy Beauty - "Roller Ball: The Right Comport". 

Khách mời của Coffee talk "Healthy Beauty" số tháng 1 gồm NTM Qúy Mão, Nhà báo Duy Quang - Đại diện Tạp chí Hairworld, bà Annie - Đại diện thương hiệu Takara Belomont, NTM Minh Phương,  NTM Nguyễn Anh Tuấn, NTM Quỳnh Như, NTM Bích Đào (Từ trái sang)

Khách mời của chương trình là 5 NTM gồm NTM Minh Phương, NTM Quỳnh Như, NTM Nguyễn Anh Tuấn, NTM Qúy Mão, NTM Bích Đào trong vai trò Chuyên gia cao cấp “ Healthy beauty”; Nhà báo Duy Quang - Đại diện Tạp chí Hairworld cùng bà Annie - Đại diện thương hiệu Takara Belomont sẽ cùng thảo luận về sản phẩm Roller Ball của công ty Taraka Belmont mang đến sự tiện ích, thư thái tuyệt đối cho cả thợ làm tóc và khách hàng.

Bà Annie - Đại diện thương hiệu Takara Belomont đảm nhiệm vai trò host của chương trình

Tại buổi chia sẻ, các chuyên gia cao cấp đã cùng trao đổi hai công dụng tuyệt vời của chiếc máy uốn nóng - xử lý nhiệt Roller Ball với hai công dụng chính: tạo Trendy và Fashion salon. Đây không chỉ là xu hướng làm đẹp của các salon hiện nay mà nó sẽ phát triển mạnh trong tương lai đi kèm với xu hướng làm đẹp an toàn cho sức khỏe mang đến sự thoải mái và thư giãn nhất. 

Buổi chia sẻ về chủ đề "Roller Ball: The Right Comport" với hai nội dung chính: Tạo Trendy và Fashion salon mang lại sự hào hứng cho các khách mời tham gia

Coffee talk Healthy Beauty - "Roller Ball: The Right Comport" được tổ chức vào 14h00 Thứ 3, ngày 12 tháng 01 năm 2021 tại Khách sạn Novotel Hà Nội - Số 2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hãy cùng theo dõi và cập nhật thông tin chi tiết buổi talkshow cùng Hairworld và Takara Belmont. 

 

Tuệ Nhi
14/01/2021
Banner 13 banner 20