dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

15/06/2020

Phía sau mái tóc đặc biệt của "đả nữ mắt long lanh" Jessica Minh Anh trong họp báo ra mắt phim 578: Phát đạn của kẻ điên (đạo diễn Lương Đình Dũng) vừa diễn ra tại khách sạn Nikko Sài Gòn là bàn tay tài hoa của leader KMS Artistic Team - Artist Minh Phương và Ambassador Đinh Tộ

Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sỹ tóc Minh Phương kết hợp cùng Jesscia Minh Anh. Hai người đã có khá nhiều hoạt động hợp tác trong các dự án lớn như “phong cách doanh nhân thế hệ mới - hướng ra thế giới mới” hay năm 2019 “Bảo vệ môi trường cùng Sovena” tại đảo Maldives.

Kiểu tóc được NTM Minh Phương thiết kế cho siêu mẫu Jessica Minh Anh trong dự án vì môi trường năm 2019 tại  Maldives

Và đặc biệt, trong chuỗi sự kiện của dự án Phim hành động & Quảng bá du lịch cùng UNESCO của Jessica Minh Anh, nghệ sỹ tóc  Văn Minh Phương cùng team KMS Artistic Team hân hạnh đồng hành TÓC trong xuyên suốt chuỗi dự án.

NTM Minh Phương và NTM Đinh Tộ làm đẹp cho Jessica Minh Anh trong hậu trường. Những hình ảnh lung linh, chất ngất của Jessica Minh Anh, Minh Phương và êkíp làm đẹp sau cánh gà behind the scene của team.

Có mặt tại TP HCM vào chiều tối 10-6 để tham dự họp báo ra mắt chính thức bộ phim “578: Phát đạn của kẻ điên” của đạo diễn Lương Đình Dũng, siêu mẫu Jessica Minh Anh đem lại cho giới phóng viên một cảm giác thân thiện chứ không hề xa cách như kiểu một ngôi sao quốc tế. Cô bị kịch bản thu hút ngay từ giây phút đầu và luôn có sự hỗ trợ mang tính quốc tế.

sự kiện ra mắt Phim “578: Phát đạn của kẻ điên” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Nghệ sỹ tóc Văn Minh Phương chia sẻ: “Minh Phương đã có rất dịp hợp tác với Minh Anh từ các dự án trong nước và quốc tế nên thế lần này gặp lại chúng tôi làm việc rất ăn ý. Jessica Minh Anh làm việc rất chuyên nghiệp và có vẻ như vẻ ngoài hơi thẳng thắng, hơi mạnh mẽ của Minh Anh khiến vài người mới tiếp xúc cho rằng cô ấy khó gần. Thực tế thì không phải như vậy, Minh Anh chỉ là một cô gái làm việc với yêu cầu rất cao; cô ấy ưa chỉn chu nên muốn mọi thứ hoàn mỹ. Điều này có thể tạo ra áp lực nào đó cho những ai làm việc cùng. Riêng tôi thích thú khi làm việc với Minh Anh cũng như những yêu cầu có phần khắt khe của cô ấy”.

Cùng theo chân Minh Phương xuyên suốt chuỗi dự án Phim hành động & quảng bá du lịch cùng Siêu mẫu quốc tế.

NTM Minh Phương đang miệt mài sáng tạo một kiểu tóc ấn tượng nhất chuẩn bị cho siêu mẫu Jessica Minh Anh tham gia buổi họp báo.

 

 

Lê Nguyên
15/06/2020
banner ngang 15
Banner 13