dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

03/08/2020

Tiếp ngay sau Hà Nội, khóa học “Làm chủ cuộc chơi màu sắc”vừa được Mydentity tổ chức tại TP.HCM (từ 27-30/7/2020) với sự dẫn dắt của bậc thầy màu nhuộm Ivan Trịnh.

Thương hiệu Trịnh Ivan từ lâu đã là cái tên bảo chứng cho những mái tóc nhuộm đẳng cấp, độc đáo và khác biệt. Chính vì vậy, Mydentity Việt Nam đã quyết định mời NTM Ivan Trịnh hợp tác tổ chức các khóa đào tạo đặc biệt, nhằm mang đến những kiến thức hữu ích và truyền cảm hứng sáng tạo đến các NTM Việt, hỗ trợ tích cực để mỗi NTM tìm được bản sắc riêng.

NTM Trịnh IVan

Học qua thực hành là điểm đặc biệt trong phương pháp giảng dạy của NTM Ivan Trịnh. Khóa học được chia thành 2 level. Ở level 1, NTM Trịnh Ivan hướng dẫn học viên xử lý nền tóc tẩy level cao và ở level 2, các học viên thực hành kỹ thuật phối màu balayage trên nền tóc châu Á với màu nhuộm Mydentity.

NTM Ivan Trịnh hướng dẫn học viên thực hành trong khóa đào tạo kỹ thuật”Làm chủ cuộc chơi màu sắc”.
 

Các học viên học kỹ thuật qua thực hành trong toàn bộ thời gian 4 ngày của khóa học.

NTM Kiến Hào (salon Kiến Hào, Q.1, TP.HCM) cho biết: “Trong 4 ngày học với thầy Ivan Trịnh tôi đã có được trải nghiệm thật tuyệt vời. Những bí quyết xử lý nền sạch, kỹ thuật phối màu của thầy vô cùng hữu ích. Tôi “vỡ” ra nhiều điều thú vị từ khóa học và còn khám phá ra những công năng chưa sử dụng hết của sản phẩm Olaplex. Riêng về màu nhuộm Mydentity tôi ấn tượng với ánh sắc hồng và ánh sắc lạnh… Màu nhuộm cho ra ánh sắc trong, màu bền và hiệu ứng rất tuyệt”.

NTM Kiến Hào (salon Kiến Hào, Q.1, TP.HCM)

“Thầy Trịnh rất tận tâm, thầy chỉ ra chỉ ra những cái sai trước giờ tôi từng gặp cùng cách khắc phục”, NTM Thanh Ngọc (salon Thanh Ngọc, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) hào hứng chia sẻ sau khi tham dự khóa học.

NTM Thanh Ngọc (salon Thanh Ngọc, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

Những màu nhuộm thời trang hot nhất mùa Hè Thu 2020 được thực hiện bởi NTM Ivan Trịnh và các NTM khu vực phía Nam sẽ được tạp chí Hairworld lần lượt giới thiệu. Mời bạn cùng chờ đón Hairworld số 54 để xem cận cảnh từng tác phẩm.

Thuỷ Nguyên, ảnh Huỳnh Minh & Vĩ Toàn
03/08/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20