dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

04/05/2020

16 giám khảo Quốc tế là những cái tên xuất sắc trong ngành công nghiệp tóc trên thế giới tham gia vào Ban giám khảo Precision Cutting Championships để chấm điểm cho thí sinh tại 8 khu vực thi bao gồm Mỹ, Anh, Hy Lạp, Italia, Hong Kong, Croatia, Irealand và Việt Nam

Gianni Scumaci - Giám đốc Sáng tạo trẻ tuổi nhất trong lịch sử của Vidal Sassoon.

NTM cho các ngôi sao nhận đề cử Oscar trong nhiều năm, NTM tạo mẫu tóc cho các ngôi sao xuất hiện trên bìa các tạp chí danh tiếng như Vogue UK, Vogue Italia, Nippon và L’uomo Vogue. Giám đốc Tầm nhìn Quốc tế thương hiệu Joico của Shiseido. GĐ Tầm nhìn cho John Frieda Salons. Diễn giả khách mời của Apple và Nike về quá trình sáng tạo.

Richard Ashfort - Giám đốc sáng tạo Saco Education

Saco Education là hệ thống salon quốc tế và học viện tại London, Montreal, San Diego và Bordeaux. Richard Ashforth là một nhân tố sáng tạo hàng đầu, có sức ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tóc trong suốt nhiều năm qua. Saco Education là một trong những thương hiệu giáo dục đáng tin cậy nhất trong thế giới làm tóc. Saco Education cung cấp các khóa học cho khách hàng trên toàn cầu, từ Tokyo đến Toronto, New York đến New South Wales, Úc.

Paul Stafford - Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu thương hiệu Denman Brush.

Ông ghi dấu ấn thành công trong sự nghiệp bằng các show diễn hoành tráng nhất cùng các Bộ sưu tập tuyệt vời khiến khán giả phải trầm trồ, gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến xu hướng thời trang và ngành công nghiệp tóc.

NTM Huyền thoại người Úc - Benni Tognini

Benni Tognini là nhà tạo mẫu tóc huyền thoại người Úc. Người liên tiếp nhận được giải thưởng NTM của năm, Nhà sáng lập Ssh Hair Australia và là một người đàn ông có trái tim nhân hậu với chuỗi các hoạt động từ thiện.

Emiliano Vitale - Giám đốc sáng tạo É Salon

Emiliano Vitale là Giám đốc Sáng tạo É Salon - một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại Australia. Emiliano cùng các cộng sự của mình đã giành đượcnhiều giải thưởng danh giá và sự công nhận trong ngành công nghiệp tóc bởi sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp và kỹ năng điêu luyện.

Josh Lamonaca Giám đốc sáng tạo của Mensprire Education

Josh Lamonaca từng nhận các Giải thưởng Giáo dục năm 207 tại New York, Giải thưởng Giáo dục năm 2018 tại Rome, Italia. Josh Lamonaca - một trong những chuyên gia tóc hàng đầu thế giới, người đã tạo ra một cuộc “cách mạng” trong ngành cắt tóc nam bằng cách thêm vào kỹ thuật cắt chính xác thường thấy trong kỹ thuật cắt tóc nữ chính xác.

Andrew Heasman - Giám đốc sáng tạo quốc tế của Rush Hair

Rush Hair - một trong những thương hiệu salon hàng đầu tại Vương quốc Anh với đội ngũ sáng tạo đẳng cấp. Andrew và nhóm của anh đã giành được nhiều Giải thưởng ngành tóc tại Anh và luôn nằm trong top các nhà tạo mẫu hàng đầu của nước Anh.

Adam Federico - Giám đốc Sáng tạo của Federio Advanced 

Adam Federico là người tiên phong trong ngành giáo dục Độc lập tại Mỹ. Ông làm việc cùng những tên tuổi lớn trong ngành tóc thế giới như RichardAshforth, Timmy Hartley và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Công việc cho Adam đi khắp thế giới để giảng dạy và biểu diễn từ Trung Quốc đến Vương quốc Anh và Mỹ.

Ivan Spicer Giám đốc Sáng tạo Zgat Academy.

Ivana đã trở nên nổi tiếng nhờ kỹ thuật mạnh và khả năng đồ họa kỹ thuật hình khối, thúc đẩy các NTM vượt qua các giới hạn của tóc và kỹ thuật.

 Mario Mesaric đến từ Zgat Academy

Mario Mesaric được biết tới rộng rãi bởi kỹ thuật mạnh mẽ, khả năng truyền cảm hứng cho các NTM tóc và là người bứt phá các giới hạn.

Dove Palmer - Giám đốc Sáng Tạo Palmer & Company International; Greta Maroino - Giám đốc Giáo dục Palmer & Company International. Và Tamas Megyeri - Chuyên gia Giảng dạy Palmer & Company International.

Cuối cùng, Nikos Kouros là Giám đốc Sáng tạo của Lemon Poppy Seed Salon và Academy. Nikos đã là một nhà lãnh đạo lâu đời trong ngành giáo dục ở Hy Lạp. Không chỉ giảng dạy tại Lemon Poppy Seed, Nikos còn tham dự các sự kiện hàng đầu trong ngành thời trang ở các vị trí trang trọng nhất. Kinh nghiệm đào tạo các thế hệ NTM tóc mới biến Nikos thành một giám khảo hoàn hảo.

Các Chuyên gia Giáo dục Quốc tế đã trở nên thân thiết và tin cậy của rất nhiều NTM Việt Nam. Hãy sẵn sàng để gặp lại các thầy cô của mình tại sân chơi P&C Championships.

Ngoài ra, còn số một một số cái tên khác như: Sam Han, Nicky Pope.

Cách thức đăng ký tham gia:

1/ Điền link đăng ký: https://bit.ly/33CrwKj

2/ Thực hiện kỹ thuật Graduation Tam Giác, chụp ảnh và đăng tải (từ 20/4 - 24/5/2020) trên tài khoản Instagram kèm hashtag #PCChampionshipsVietnam.

3/Theo dõi tài khoản Instagram và Facebook của Vũ Lộc Cosmetics https://www.instagram.com/myphamvuloc/hoặchttps://www.facebook.com/myphamtocvuloc

4/ Kết quả Vòng 1 được công bố vào ngày 1/6/2020.

Thủy Nguyên (tổng hợp)
04/05/2020
banner ngang 15
Banner 13