dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

28/01/2021

Với vẻ ngoài xinh xắn và màu tóc ấn tượng, Katie Westwood hiện thu hút hơn 670.000 lượt theo dõi.

Theo Sohu, Katie Westwood (sinh năm 1999, người Ukraine) là một trong những cosplayer nổi tiếng tại Nga. Cô gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn giống búp bê và khả năng biến hóa linh hoạt trong nhiều màu tóc khác nhau khác nhau. 

Nhờ thân hình mảnh mai, cô gái 22 tuổi có thể mặc đẹp nhiều loại trang phục, từ váy vóc điệu đà đến quần áo cá tính

Yếu tố đặc biệt giúp Katie khác với nhiều cosplayer là những lần thay đổi màu tóc liên tục thay vì chỉ sử dụng đồ giả. Cô không ngại nhuộm những màu tóc nổi bật nhất, thậm chí thay đổi mỗi tuần để đem đến diện mạo mới. Việc thường xuyên nhuộm màu mới khiến nhiều người hâm mộ không còn nhớ được màu tóc thật ban đầu của Katie. Đến nay, cô thử qua không ít lần nhuộm khác nhau cũng như thử nghiệm nhuộm nhiều màu cùng lúc

Mọi kiểu màu độc lạ nhất dành cho tóc như vàng chanh, cam, xanh dương… đều đã được Katie áp dụng nhiều lần. Dù với tạo hình hay màu tóc nào, cô gái người Ukraine đều thể hiện được thần thái riêng biệt của mình. Cô nàng vẫn không quên nhuộm thêm chân mày để tổng thể trở nên chất chơi và hài hòa.

Không chỉ nhuộm màu nổi bật, Katie còn thể hiện được sự tinh tế khi khéo léo lựa chọn phong cách trang điểm , phụ kiện và trang phục để phù hợp nhất với kiểu tóc.

Thay đổi kiểu tóc hoặc màu nhuộm là nỗi băn khoăn lớn với nhiều người. Tuy nhiên, đó lại là trải nghiệm tuyệt vời với Katie. Cô hiếm khi chọn những màu sắc an toàn và luôn ưu ái cho loạt gam màu sáng, sặc sỡ hay pha trộn nhiều sắc. Bên cạnh đó, Katie còn thường xuyên tạo kiểu những "mốt" tóc phá cách như chân rết để làm nổi bật bản thân. Quả thực, Katie là một "dân chơi" tóc chính hiệu.

 

 

Kai Trần
  • Tags
28/01/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39