dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

25/06/2021

Với bề dày 64 năm đồng hành và phát triển với hoạt động tài chính, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã trở thành thương hiệu uy tín và đối tác tin cậy của các khách hàng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực thanh toán và ngân hàng điện tử.

 

Với tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trung tâm”, BIDV nói chung và BIDV Hà Nội nói riêng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng như: Dịch vụ thanh toán thuận tiện, nhanh chóng qua thẻ; Phương tiện thanh toán thông minh, hiện đại thông qua hình thức mobile app; Dịch vụ vấn tin số dư tài khoản qua tin nhắn BSMS; Dịch vụ ngân hàng tiện ích qua ứng dụng BIDV Smart Banking,…

Với phương châm "Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công", chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm ngân hàng điện tử cùng những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm mang lại tiện ích, trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho người sử dụng.

Trở thành đại sứ và nhận thưởng không giới hạn cho mỗi người, khi giới thiệu bạn bè đăng ký mới BIDV SmartBanking

Từ ngày 26/04 - 31/07/2021, hãy rủ "hội bạn thân" mở tài khoản trực tuyến và đăng ký BIDV SmartBanking ngay từ đường dẫn chia sẻ của bạn nhé.

BIDV dành tặng bạn và "hội bạn thân" những ưu đãi vô cùng hấp dẫn - với tổng giá trị chương trình lên tới hơn 15 tỷ đồng.

Từ ngày 26/04/2021, BIDV ra mắt trọn bộ Gói dịch vụ B-Free: Hơn cả miễn phí


 

Gói dịch vụ B-free gồm 5 loại gói: Basic, Classic, Gold, Diamond và Salary mang đến cho khách hàng các ưu đãi vượt trội như: Miễn phí chuyển tiền online và nhiều phí dịch vụ khác; đăng ký gói và thay đổi hạn mức dễ dàng ngay trên SmartBanking - nhận ngay quà tặng tiền mặt sau khi đăng ký

Tài khoản Như ý - phú quý ngập tràn

Dịch vụ Tài khoản thanh toán Như ý của BIDV hướng tới tất cả các khách hàng cần sở hữu các số tài khoản độc đáo nhằm khẳng định “thương hiệu”, “đẳng cấp” như số Phú quý như ý, Lộc phát như ý, số Thần tài như ý, số Thăng tiến như ý… với mong muốn những tài khoản này sẽ mang lại những may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó.

Ngoài ra, dịch vụ này còn tiếp cận tới nhóm khách hàng trẻ, năng động với tài khoản Phong cách như ý cho phép lựa chọn và mở tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại, số dễ nhớ... thể hiện phong cách, dấu ấn cá nhân trên số tài khoản, đồng thời mang lại sự may mắn, lộc tài cho chủ sở hữu.

Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy mở tài khoản và trải nghiệm các dịch vụ của BIDV ngay thôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BIDV Hà Nội, số 4B Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm.

SĐT: 024 39725577

Hairworld
  • Tags
25/06/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38