dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

28/01/2021

Khoác lên mình tà áo dài duyên dáng, chị em đừng bỏ qua 5 kiểu tóc cực xinh và tinh tế dưới đây để tô điểm thêm cho nhan sắc rạng rỡ trong những ngày đầu năm.

Diện áo dài thướt tha trong ngày đầu năm mới, chọn kiểu tóc nào cho ‘hợp gu’ lại trẻ xinh và duyên dáng ‘hết phần thiên hạ’? 5 kiểu tóc mặc áo dài được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được ‘chân ái’ cho cuộc đời mình.

Tóc buông xõa tự nhiên

Muốn tìm một kiểu tóc mặc áo dài truyền thống hay áo dài cách tân đều ổn lại không tốn thời gian chuẩn bị thì bạn cứ thử tóc buông xõa tự nhiên kinh điển. Lựa chọn này tuy đơn giản nhưng có thể dễ dàng thích nghi với nhiều phong cách và phù hợp với hầu hết mọi kiểu khuôn mặt. Vẻ đẹp truyền thống, nhẹ nhàng, tinh khôi đầy cuốn hút của chúng cũng góp phần tôn lên nét duyên dáng, nền nã cực “ngọt”. Vì vậy, dù diện áo dài hàng ngày hay cho dịp đặc biệt, diện áo dài trơn hay áo dài họa tiết… thì bạn cũng sẽ có ngay diện mạo “chuẩn” xinh và thanh lịch.

Tóc tết

Ngoài tóc buông xõa tự nhiên, Tết này bạn cũng có thể điểm thêm chút lãng mạn, mới mẻ cho mái tóc và diện mạo của mình nhờ các kiểu tết từ đơn giản cho đến cầu kỳ. Vốn là một trong những kiểu tóc mặc áo dài truyền thống cực xinh và phổ biến nhưng ngày ngay tóc tết cũng có thể kết hợp siêu “nuột” với tà áo dài cách tân nhờ sự biến tấu khéo léo. Ngoài tóc tết hai bên, tóc tết kiểu đuôi ngựa thấp, chúng ta còn có rất nhiều lựa chọn xinh xắn như tóc mái tết, tóc tết nửa đầu, tóc tết vương miện… Quan trọng nhất là mỗi kiểu tết lại có nét quyến rũ riêng và phù hợp với nhiều style nên bạn sẽ chẳng lo bị “khớp” khi diện bất cứ kiểu áo dài nào.

Tóc búi

Gọn gàng, trẻ trung, thanh lịch và sang chảnh tuyệt đối nên tóc búi luôn là một trong những kiểu tóc mặc áo dài được nhiều chị em lựa chọn nhất. Nếu như tóc búi thấp thường “hợp gu” với vẻ đẹp nền nã, dịu dàng của tà áo dài truyền thống thì tóc búi cao năng động lại kết hợp ăn ý với những thiết kế cách tân hiện đại, mới mẻ hơn hẳn. Vì vậy, bạn có thể tùy ý lựa chọn dựa trên phong cách cũng như mẫu áo dài mà mình chưng diện để có được diện mạo hoàn hảo nhất.

Tóc xoăn

Tóc xoăn lơi, xoăn sóng kiểu Hàn Quốc hay tóc uốn đuôi nhẹ nhàng đặc biệt thịnh hành trong mùa lễ hội cuối năm cũng là những kiểu tóc mặc áo dài rất đáng để nhắc. Ưu điểm của chúng là phù hợp với mọi độ tuổi, mọi khuôn mặt, mọi phong cách và dễ dàng biến hóa theo từng thiết kế. Do đó, dù bạn diện áo dài truyền thống hay áo dài cách tân thì cũng có thể yên tâm “triển” mà không cần phải đắn đo quá nhiều.

Kết hợp với phụ kiện

Muốn sở hữu kiểu tóc mặc áo dài đẹp và thời thượng, hội chị em nhất định không thể bỏ qua sự trợ giúp của các món phụ kiện. Vì vậy, bạn nhớ lưu sẵn vài gợi ý dưới đây để có thêm ý tưởng biến hóa cho ngày đầu xuân như đội mấn, băng đô, kẹp tóc...

Kai Trần
  • Tags
28/01/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39