dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

07/10/2019

Nhận thấy hiện trạng các salon không xây dựng được quy trình bán hàng, dẫn đến việc chốt sale kém, Lisap Việt Nam đã tổ chức khóa học “Quy trình bán hàng đỉnh cao trong salon”. Tại khóa học, Lisap Việt Nam đã dành tặng các salon tham gia 30 tuyệt kỹ chốt sale cực đỉnh.

Khóa học được diễn ra vào ngày 03/10, thu hút sự tham gia của nhiều salon. Điểm đặc biệt của khóa học đó là: chỉ dành cho 2 người cùng một salon (1 thợ 1 chủ hoặc 2 thợ). Lisap Việt Nam cho rằng, một người đi học khi trở về salon và triển khai các phương pháp sẽ rất khó có thể đạt được kết quả tốt nhất cho đội nhóm. Việc hai người trong một salon tham gia sẽ giúp triển khai tốt nhất và đạt hiệu quả tối đa. Xây dựng và tăng cường khả năng hoạt động theo nhóm, có người làm, có người kiếm tra sau khi kết thúc khóa học .

Khóa học "Quy trình bán hàng đỉnh cao trong salon" giúp giải quyết những vấn đề trong salon

Thông qua “Quy trình bán hàng đỉnh cao trong salon”, Lisap Việt Nam mong muốn có thể chung tay giúp đỡ các salon giải quyết được những vấn đề đang tồn tại. Hiện nay các salon không phát triển và kai thác được các dịch vụ về chăm sóc, nhân viên không biết tư vấn khách hàng, không muốn tư vấn khách hàng.

Khóa học thu hút đông đảo sự tham gia của các salon

Ngoài ra, chủ salon không xây dựng được quy trình bán hàng quy chuẩn, không biết tạo động lực cho nhân sự trong quá trình làm việc, chủ và nhân viên không tìm được tiếng nói chung,…Tất cả những vấn đề trên khiến doanh thu trì trệ, chốt sale kém.

Diễn giả của khóa học giới thiệu đến các salon những kiến thức về kinh doanh và quản trị salon

Tại khóa học, chuyên gia Nguyễn Công Huy - Đại sứ thương hiệu Lisap Việt Nam, CEO của thương hiệu Mstar đã giới thiệu tới các salon những kiến thức về kinh doanh, quản trị salon và 30 tuyệt kỹ chốt sale cực đỉnh. Khóa học giúp các salon tối ưu hóa chi phí, tăng năng suất làm việc, giải quyết vấn đề về nhân sự, cơ cấu tổ chức sao cho phù hợp nhất, các phương pháp chiếm dụng vốn, cách trả lương phù hợp với hiện trạng của salon, các phương pháp giữ chân khách hàng.

Những kiến thức về marketing giúp các salon có cái nhìn khái quát hơn về phương pháp kinh doanh hiện đại

Ngoài ra, chuyên gia giúp các salon xây dựng hệ thống marketing, phương pháp ổn định doanh thu và tiếp cận nhóm khách hàng mới.

Lisap Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa học để chia sẻ kiến thức về kinh doanh salon thời 4.0

 

“Quy trình bán hàng đỉnh cao trong salon” là một trong chuỗi khóa học sắp tới của Lisap Việt Nam trong việc chung tay cùng các salon phát triển ngành tóc tại Việt Nam.

  • Tags
07/10/2019
banner ngang 15
Banner 13