dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

21/11/2019

Nếu như TIGI Việt Nam Show 2018 như một lời khẳng định về chất lượng giáo dục của TIGI Việt Nam với màn ra mắt Đội ngũ kỹ thuật TIGI Việt Nam, thì TIGI Việt Nam Show 2019 với chủ đề We are One lại đặt một dấu mốc cho sự trưởng thành trên bước đường giáo dục của TIGI Việt Nam khi cho ra mắt 3 gương mặt Đào tạo viên mới.

Còn nhớ cách đây 1 năm, TIGI Việt Nam Show 2018 với chủ đề New Generation diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, TIGI Việt Nam đã cho ra mắt Đội ngũ kỹ thuật TIGI Việt Nam. Và vào ngày 26/11 tới đây, tại TIGI Việt Nam Show 2019, TIGI Việt Nam sẽ chính thức trình làng thêm 3 thành viên mới của Đội ngũ kỹ thuật. Đây một cột mấu đánh dấu sự trưởng thành của hệ thống giáo dục, đào tạo của TIGI Việt Nam.

Năm 2019, TIGI Việt Nam cho ra mắt 3 thành viên mới của Đội ngũ kỹ thuật gồm các nhà tạo mẫu: Thuận Idol, Thắng Ryo và Phạm Hữu Năng. Họ đều là những gương mắt quen thuộc của ngành tóc Việt Nam, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và những thành công nhất định.

1. NTM Thuận Idol

Ngay từ khi mới chỉ 15 tuổi, anh Thuận đã bắt đầu niềm đam mê với ngành tóc với việc theo học tại salon “Tân Thế Giới” tại TP. Hồ Chí Minh. Sinh ra trong một gia đình có bố là một người thợ cắt tóc nam và chị là một thợ tóc nữ, anh đã được thừa hưởng những tố chất từ người đi trước để có thể trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi. Sau nhiều năm học tập và tích lũy, anh đã mở được cho mình một salon riêng “Thuận Idol” vào tháng 9 năm 2011.

2. NTM Thắng Ryo

NTM Thắng Ryo đã bén duyên với nghề tóc được 10 năm. Trong suốt sự nghiệp của mình anh đều đồng hành cùng TIGI như một cái duyên. Hiện nay anh đang sở hữu Hair Salon Ryo – một trong những địa chỉ làm đẹp “hot” nhất tại TP. Hải Phòng.

Chia sẻ về TIGI Việt Nam Show 2019, NTM Thắng Ryo cho biết: “Tôi tin rằng một vị khách đến với bạn có thể là tình cờ nhưng để họ gắn với với salon là một cái duyên.Vì thế chúng ta được gặp nhau tại sân khấu của TIGI Show WE ARE ONE lần này là cái duyên để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật và xu hướng mới nhất.”

3. NTM Phạm Hữu Năng

Là một người con của mảnh đất Thái Bình, anh Năng sớm bộc lộ khả năng cũng như niềm yêu thích với nghề tóc từ khi còn rất sớm và bước vào nghề từ năm 2004. Cho tới năm 2015, anh đã sở hữu cho mình một salon Năng Hollywood tại khu trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Thái Bình.

Mang trong mình những suy nghĩ của TIGI và muốn giúp đỡ những thế hệ kế cận có thể rút ngắn tuổi nghề, anh Năng đã mở cho mình một học viện tóc riêng và đào tạo về các mảng cắt, uốn và nhuộm. Rất nhiều các lứa học viên mới đã được sản sinh ra và đang trên con đường phát triển từ học viện này.

  • Tags
21/11/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20