dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

13/04/2021

Cách búi tóc củ tỏi nửa đầu cho tóc ngắn trở thành hot trend của giới trẻ trong thời gian vừa qua. Kiểu tóc này vừa mang lại sự trẻ trung lại vừa mang tới cho bạn gái sự nữ tính.

1. Cách búi củ tỏi nửa đầu năng động, trẻ trung cho tóc ngắn

Với kiểu tóc búi nửa đầu này sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp thực sự yêu kiều, trẻ trung. Đặc biệt, chúng còn có khả năng hô biến giúp bạn trở thành một cô nàng năng động, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu!

toc-bui-cu-toi

Kiểu búi củ tỏi nửa đầu đơn giản nhất.

Để thực hiện dễ dàng nhất, chúng tôi chia làm 3 bước cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy lấy 1/3 phần tóc đoạn trên đỉnh đầu và cột cố định lại bằng dây chun.

Bước 2: Tiếp theo, lấy tay xoắn phần tóc đó lại và bắt đầu cuộn  thành búi tròn giống như củ tỏi vậy

Bước 3: Cố định búi tóc bằng cách buộc thêm một lần dây chun mỏng hoặc gim thêm những chiếc kẹp tăm nhỏ. Nhớ là phải nới nhẹ phần xung quanh đỉnh đầu và phần búi tóc để tạo độ phồng, sự tự nhiên cho mái tóc của mình.

Cuối cùng, nhớ đừng quên dùng máy uốn tóc để uốn xoăn phần đuôi tóc hoặc uốn cúp tạo kiểu nhé. Bạn thấy chưa? Chỉ với những bước thật đơn giản, bạn đã có thêm một kiểu tóc mới để bổ sung ngay vào bộ sưu tập tóc đẹp của mình rồi.

2. Kiểu búi tóc củ tỏi 2 bên cao nửa đầu

Kiểu búi này tin chắc sẽ khiến cho các nàng phải cuống cuồng thực hiện ngay cho mình, đó là tóc búi 2 bên cao nửa đầu đã rầm rộ từ đầu năm 2019.  Thay vì sử dụng tất cả tóc để búi lên cao, thì các nàng chỉ cần sử dụng phần tóc ở nửa đầu trên để búi thôi. Kết hợp thêm cùng với tóc mái mưa  là đúng chuẩn là bộ đôi ăn ý rồi

toc-bui-cu-toi

Kiểu búi tóc củ tỏi 2 bên cao nửa đầu.

Chi tiết hơn, cách thực hiện kiểu tóc này khá là đơn giản. Bạn gái chỉ cần chia phần tóc ở đỉnh đầu ra làm hai. Tiếp theo thì xoắn từng phần lại rồi dùng dây chun để cố định cho chắc chắn. Nếu muốn đặc biệt hơn, bạn cũng có thể xoắn dài để tạo chiếc thành sừng hươu thật nổi bật.

Với kiểu búi nửa đầu 2 bên phong cách Hàn Quốc trên , các nàng đã có thể thỏa sức diện quần áo, kết hợp cùng với phụ kiện, makeup theo phong cách cá tính dễ thương rồi nhé!

3. Kiểu búi lệch nửa đầu mới lạ cho bạn gái đáng yêu

toc-bui-cu-toi

Kiểu búi lệch nửa đầu vô cùng đáng yêu.

Bạn muốn sở hữu kiểu đầu búi để thoải mái cộng thêm đôi chút mới lạ? Cùng là “style” kiểu búi cao nhưng lần này sẽ là kiểu tóc búi lệch sang một bên. Phải hay trái đều thích hợp miễn là bạn cảm thấy hài lòng là được. Dù là về phía bên nào thì bạn cũng trông rất sành điệu, đáng yêu

Nếu lo sợ tóc sẽ bị bung ra khi vận động, bạn có thể dùng 1 chiếc nơ cài hoặc  kẹp càng cua để kẹp lại. Bạn thử nghĩ  xem, một chiếc kẹp càng cua đính đá hoặc là bông hoa nhỏ xinh sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt cũng như giữ cho búi tóc được chắc chắn hơn rất nhiều

Hải Phương
13/04/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39