dọc tin 1
dọc tin 2
18/10/2019

Với kiểu tạo mẫu dị thường làm nổi bật khuôn mặt với những điểm nhấn là những đường diềm mạnh mẽ và những lọn tóc tự nhiên. Bộ sưu tập New Angels của Intermède đã pha trộn những khía cạnh tinh tế nhất của phong cách đương đại.

tin 1 tin 2
Bộ sưu tập France Sunny của Franck Provost
10/10/2019, Trends

Những mãi tóc siêu quyến rũ trong bộ sưu tập gợi cảm mới này của Franck Provost sẽ khiến bạn cảm thấy say nắng.

REVIVAL - BES và bộ sưu tập mang tên HỒI SINH
20/09/2019, Trends

Bộ sưu tập thời trang xu hướng mới của BES, REVIVAL, một đại diện của dòng thời trang đã chìm vào lãng quên của quá khứ, là cuộc hành trình qua từng thời đại nổi bật và được khắc sâu trên con đường phát triển của nhân loại.

Nhà tạo mẫu Khánh Vân: “Gam màu trầm sẽ lên ngôi trong mùa xuân hè 2018”
09/07/2019, Trends

Có thể nói, mái tóc là món trang sức tuyệt vời nhất của mỗi người, bởi thế không ít người dành nhiều sự quan tâm cho việc chăm sóc và làm đẹp mái tóc. Họ luôn tìm hiểu xu hướng mới, đồng thời tìm kiếm kiểu tóc phù hợp nhất để tôn lên vẻ đẹp của mình. Và các Hair Stylist, các nhà tạo mẫu tóc sẽ giúp họ có được điều họ mong muốn cũng như tìm kiếm.

Những Gam màu tóc thời trang xu hướng 2018
09/07/2019, Trends

Về lý thuyết, cứ nghĩ đến nhuộm màu thời trang, chúng ta thường lo ngại về độ nổi, hay còn gọi là chơi trội bởi sự sặc sỡ mà gam màu vàng, đỏ, tím … mang lại. Tuy nhiên, khi các nghệ sỹ tạo mẫu tóc phát triển tay nghề và khám phá, sáng tạo nhiều hơn thì những mái tóc nhuộm màu thời trang không còn xa xỉ trên đường phố hoặc được coi là chỉ phù hợp với những sàn diễn thời trang.

[HOT TREND] Sức hút của tóc ngắn
09/07/2019, Trends

Có thể nói, chưa bao giờ những mái tóc ngắn lại xuất hiện nhiều đến vậy trên đường phố Việt Nam. Từ ngắn ở độ dài ngang vai đến kiểu tóc bob ngang xương hàm hay những mái tóc tém và under-cut táo bạo, dường như tóc ngắn đã chiếm ngôi vị "thống lĩnh" của mái tóc dài thướt tha thưở trước.

COLORFUL SUMMER – VŨ ĐIỆU SẮC MÀU
09/07/2019, Trends

Như thể những viên kẹo đủ màu sặc sỡ, như thể sắc màu rực rỡ của cảnh quan rừng nhiệt đới, như thể không gian đầy màu sắc của những thiên đường du lịch hay sự đối nghịch màu sắc tạo nên tổng thể thú vị và tươi vui của mùa hè… Bộ sưu tập Colorful Summer đã vẽ nên nhiều bức tranh cuốn hút cho sự liên tưởng của bất cứ ai chiêm ngưỡng.

Nhà tạo mẫu Huyền Hương: "Alfaparf Milano Evolution với tôi như là chất men của thành công vậy".
09/07/2019, Trends

Mới đây, nhà tạo mẫu tóc Huyền Hương cùng đội nhóm của mình đã cho ra đời bộ sưu tập thời trang tóc mang tên "Colorful Summer" hay "Mùa hè rực rỡ" vô cùng ấn tượng. Không chỉ thể hiện tay nghề, kĩ thuật cao, bộ sưu tập còn cho thấy tinh thần làm việc hăng say, đam mê đầy nhiệt huyết cùng gu thẩm mỹ tuyệt vời của team Huyền Hương.

Inebrya – quyến rũ sắc màu “Macaron”
09/07/2019, Trends

Một thế giới màu nhuộm kì diệu như thể đến từ những câu chuyện thần tiên, mơ màng như ngọn thác lấp lánh ánh cầu vồng dưới mặt trời, huyền bí như tòa lâu đài cổ kính màu thời gian, ngọt ngào như những quả cherry chín mọng… Đó là “Macaron” – thế giới màu nhuộm đầy “hương vị” được xây dựng bởi thương hiệu màu nhuộm thời trang tiên phong Inebrya.