Hai nhân tố làm nên thành công cho Vòng sơ khảo 2 Art Hair Award 2018

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Hai nhân tố làm nên thành công cho Vòng sơ khảo 2 Art Hair Award 2018
12 Mar 2019 | 1.094

Vòng Sơ khảo 2 – Art Hair Award 2018 đã khép lại với danh sách top 13 tác phẩm xuất sắc được chọn đi tiếp vào Vòng Chung kết. Nhìn lại sự thành công của vòng thi này, không thể không kể đến hai nhân tố giữ vai trò quyết định cho thành công của Vòng Sơ khảo 2. Đó là sự đồng hành của các nhãn hàng và sự đồng lòng của các nghệ sĩ tóc – tất cả đã cùng góp sức, chung tay vì sự phát triển ngành tóc Việt Nam.

Nhà báo Đào Xuân Quang, Tổng Biên Tập tạp chí Hair World, Trưởng ban tổ chức Art Hair Award 2018

Vô cùng xúc động chia sẻ tại Lễ Chấm thi và Vinh danh nghệ sĩ - Vòng Sơ khảo 2 (VSK2), Nhà báo Đào Xuân Quang, Tổng Biên Tập tạp chí Hair World, Trưởng ban tổ chức Art Hair Award 2018 cho biết: “Cuộc thi Hair Office được khởi xướng từ năm 2015, nay trở lại với diện mạo mới Art Hair Award 2018 – Nghệ sĩ và tác phẩm. Tôi rất xúc động khi đây là lần đầu tiên, cuộc thi tổ chức riêng một sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, làm cho ý nghĩa toàn quốc của Art Hair Award được bao quát hơn. Để có thể làm được như vậy, chúng tôi tri ân các nhà tài trợ, các nhãn hàng đã đồng hành cùng BTC và tri ân các nghệ sĩ tóc hàng đầu Việt Nam đã đến, tham dự sự kiện và sát cánh cùng các nhà tạo mẫu tóc tài năng tại sân chơi Art Hair Award 2018”.

Lễ Chấm thi và Vinh danh nghệ sĩ - Vòng Sơ khảo 2 – Art Hair Award 2018 đón chào sự tham gia của doanh nhân Mai Kim Hòa – Giám đốc Công ty TNHH TP Việt Nam, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Nouvelle và thương hiệu kéo cắt tóc chuyên nghiệp Sakura.

Doanh nhân Hoàng Bích Tâm – Giám đốc công ty TNHH Cuộc sống Xanh, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu CEHKO.

Doanh nhân Vũ Thị Hoàng Minh ( Áo trắng) – Giám đốc công ty TiTiTi Việt Nam, đơn vị nhập khẩu và phân phối thương hiệu Affinage.

Doanh nhân Đỗ Mạnh Hùng – Đại diện Dikson Việt Nam

Doanh nhân Nguyễn Tiến Quý – Giám đốc Kinh doanh  Inebrya Việt Nam

Ông Nguyễn Thế Anh – Quản lý nhãn hàng Nouvelle của Cty T.P Việt Nam 

Ông Trần Thành - Đại diện thương hiệu Sakura

Quang cảnh bên ngoài của buổi lễ chấm thi

Ban tổ chức Art Hair Award 2018 đã tặng hoa và kỷ niệm chương Chung tay vì sự phát triển ngành tóc Việt Nam cho các nhãn hàng đồng hành cùng VSK 2.

PGS, Tiến sĩ, Họa sĩ Lê Huyên, Chủ tịch Hiệp Hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam, Trưởng ban chỉ đạo Art Hair Award 2018

Phát biểu tại chương trình, PGS, Tiến sĩ, Họa sĩ Lê Huyên, Chủ tịch Hiệp Hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam, Trưởng ban chỉ đạo Art Hair Award 2018 cho biết: “Các thí sinh của Art Hair Award chính là những hạt nhân đầu tiên của Liên hiệp Liên minh Nghệ sĩ thời trang tóc Việt Nam đang trong quá trình vận động thành lập. Đây là đỉnh cao nhất của ngành tóc mà người làm nghề hướng tới. Tôi đánh giá cao tầm quan trọng của Ban Cố vấn, Ban Giám khảo cuộc thi. Các bạn là những nghệ sĩ lớn, nhận trọng trách “cầm cân nảy mực” để sân chơi này thật sự công bằng, minh bạch, qua đó tôn vinh sự trưởng thành của các nghệ sĩ”.

Dù ở vai trò là Ban Cố Vấn, Ban Giám khảo hay tham dự sự kiện với tư cách khách mời, các nghệ sĩ tóc đã dành cho các nhà tạo mẫu trẻ, các thí sinh AHA 2018 sự khích lệ, cổ vũ nhiệt thành.

(Từ Trái qua phải) Chương trình Chấm thi và Vinh danh nghệ sĩ - Vòng Sơ khảo 2 – Art Hair Award 2018 có sự tham gia của các Nghệ sĩ Trần Hưng Thịnh, Nghệ sĩ  Lê Hồng MInh (TP.HCM), Nghệ sĩ Minh Phương đến từ Hà Nộ, Nghệ sĩ A Đoan đến từ Đà Nẵng và Nghệ sĩ Minh Ánh cùng tham gia vào Ban Cố vấn AHA 2018.

(Từ trái qua phải) Top 10 Vòng Sơ khảo 2 - Art Hair Award 2018 được chấm điểm bởi 7 Ban Giám khảo gồm các nghệ sĩ: Nghệ sĩ  Nguyễn Cường, Nghệ sĩ Thủy Lê, Nhiếp ảnh gia Trịnh Lai, Nghệ sĩ Võ Sơn Vương, Doanh nhân Oanh Nguyễn, Nghệ sĩ Nguyễn Duy và Nghệ sĩ Umberto Capano

 


Thủy Nguyên