HairWorld

News & Event

 Tin hot
  • Thêm nước - "Bí kíp" rẻ tiền tạo nên lớp trang điểm hoàn hảo Chỉ cần áp dụng chút nước vào một vài bước trang điểm cơ bản, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt tươi tắn, căng mịn mà không cần tốn tiền mua sắm quá nhiều sản phẩm làm đẹp, dưỡng da
  • 7 kiểu tóc hè xinh xắn chỉ tốn 5 phút thực hiện Bạn sẽ chẳng cần phải đầu tư quá nhiều thời gian hay độ khéo léo để làm tóc mà vẫn có được những kiểu tóc điệu đà lại, hợp mốt.
  • Make up với eyeliner xanh dương mát mẻ cho kì nghỉ trên biển Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng style make up "cực fresh" này cho phong cách ngày hè ngập nắng của bạn đấy nhé!
  • Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc xinh xắn với những chiếc khăn lụa Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ đơn giản và vẻ ngọt ngào, cuốn hút mà những kiểu tóc này mang tới cho mình đấy.
  • NTM Orlandi Orlando: “Tôi luôn muốn phá vỡ mọi giới hạn” Orlandi Orlando là Giám đốc sáng tạo của Hãng Oyster Cosmetics với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Ông còn là Giám đốc Học viện đào tạo OHA có trụ sở tại NewYork, Anh, Italy và Tây Ban Nha. Ông thường được mời làm tóc cho các Tạp chí, Sự kiện âm nhạc, Show truyền hình của Italy và rất nhiều show diễn về tóc tại các nước. Ở mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, ông đều làm việc bằng đam mê của mình để tạo ra những kiểu tóc, phương pháp làm tóc mới nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc của
  • The Orient Charming Thuyết Âm Dương vẫn luôn là nền tảng của mọi sự vận động trong cuộc sống và làm nên cảm xúc sáng tạo của người nghệ sỹ. Vẫn sự hài hòa trong Âm có Dương, trong Dương có Âm nhưng với cách thể hiện mới mẻ, sáng tạo Nhà tạo mẫu đã làm nên sự quyến rũ không cưỡng nổi cho từng mẫu tóc.
  • Tại sao màu tóc nhuộm xong thường hay khác màu tóc mong đợi Điều này liên quan đến một loạt các vấn đề như lượng sắc tố trên tóc, cấu trúc tóc của mỗi người, thậm chí cả thời gian tác động thuốc nhuộm tóc. Hầu hết mọi người đều so sánh màu tóc sau khi nhuộm với màu tóc của người mẫu minh họa trên bao bì hộp thuốc. Thực tế màu da của người mẫu, ánh sáng khi chụp ảnh đã khác nhau thì kết quả màu tóc sẽ chuyển đổi khác nhau. Bên cạnh đó là vấn đề cấu trúc tóc, tóc chưa qua xử lý hoá chất, tóc quá đen cũng không dễ lên màu. Còn những mái tóc đã từng
  • Hair Spa – Sao không thử? Kinh doanh Hair Spa - một khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang rất thịnh hành trên thế giới. Từ việc coi Hair Spa là một điểm đến xa xỉ, giờ đây, chăm sóc tóc tại Hair Spa, phục hồi năng lượng sống tại Hair Spa sau những giờ làm việc căng thẳng đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, làm thế nào để thành lập, quản lý một Hair Spa, tuyển dụng, đào tạo nhân viên và quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm nào cho Hair Spa để mang lại lợi ích lớn nhất cho người kinh doanh

NTM Andy Minh trở thành Chủ tịch CLB Tóc đẹp Việt Nam

27 Nov
09:59 2017

Mới đây, CLB Tóc đẹp Việt Nam đã có một buổi họp mặt ấm áp, vui vẻ để bầu ra Chủ tịch mới. Bằng kinh nghiệm và sự tham gia tích cực trong các hoạt động, NTM Andy Minh được mọi người tin tưởng và giao phó trọng trách trở thành Chủ tịch CLB Tóc đẹp Việt Nam.

NTM Andy Minh là một trong những nhà tạo mẫu gắn bó với CLB Tóc đẹp Việt Nam từ những ngày đầu. Với tiêu chí của Câu lạc bộ, tất cả các thành viên khi tham gia sẽ được cùng giao lưu, học hỏi và sẻ chia đam mê. NTM Andy Minh đã học hỏi được rất nhiều điều từ khi trở thành thành viên của Câu lạc bộ.

NTM Andy Minh được mọi người tin tưởng giao trọng trách

Khi được hỏi về lý do lựa chọn CLB Tóc đẹp Việt Nam là ngôi nhà chung, anh cho biết : “Người ta vẫn nói, nếu muốn bỏ cuộc hãy nhớ đến lý do bắt đầu. Tôi đã trưởng thành rất nhiều, được nhiều thầy cô ở CLB hướng dẫn, chia sẻ. Ngôi nhà chung Tóc đẹp Việt Nam cũng có lúc thăng lúc trầm, nhưng điều còn lại sau tất cả là tình cảm của mọi người. Ở đây, tôi được cùng mọi người tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ cộng đồng. Đó là giá trị tôi trân quý nhất.”

NTM Andy Minh trong buổi nhận cương vị mới

Khi được nhận cương vị mới. NTM Andy Minh cũng nhận thấy một chút áp lực. Tất cả những người giữ chức vụ Chủ tịch CLB Tóc đẹp Việt Nam trước đây đều là những nhà tạo mẫu thành danh, tài giỏi. Đó vừa là áp lực đè lên đôi vai của người đương nhiệm mới, nhưng cũng là động lực để NTM Andy Minh cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình để lãnh đạo CLB tốt hơn.

Toàn bộ CLB Tóc đẹp đã có một buổi bầu cử ấm áp, gần gũi

Chủ tịch CLB Tóc đẹp Việt Nam Andy Minh chia sẻ: “ Trong thời gian tới, tôi sẽ cùng với Ban chủ nhiệm, ban cố vấn cũ của Câu lạc bộ để đưa ra những giải pháp tốt nhất, trèo lái Câu lạc bộ phát triển hơn nữa. Ngoài việc phát triển, nâng cao tay nghề cho các nhà tạo mẫu thì việc tăng giá trị cộng đồng cũng cần phải nâng cao.”

Với sự tin tưởng của mọi người, kinh nghiệm và tài năng của vị Chủ tịch mới, chắc chắn CLB Tóc đẹp Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều giá trị thành công hơn nữa, lan tỏa và sẻ chia với cộng đồng, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh kém may mắn hơn nữa. CLB Tóc đẹp Việt Nam xứng đáng là một ngôi nhà chung của những nhà tạo mẫu đủ tâm, đủ tài.

Hoàng Vân

Tin liên quan