HairWorld

News & Event

 Tin hot
  • Thêm nước - "Bí kíp" rẻ tiền tạo nên lớp trang điểm hoàn hảo Chỉ cần áp dụng chút nước vào một vài bước trang điểm cơ bản, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt tươi tắn, căng mịn mà không cần tốn tiền mua sắm quá nhiều sản phẩm làm đẹp, dưỡng da
  • 7 kiểu tóc hè xinh xắn chỉ tốn 5 phút thực hiện Bạn sẽ chẳng cần phải đầu tư quá nhiều thời gian hay độ khéo léo để làm tóc mà vẫn có được những kiểu tóc điệu đà lại, hợp mốt.
  • Make up với eyeliner xanh dương mát mẻ cho kì nghỉ trên biển Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng style make up "cực fresh" này cho phong cách ngày hè ngập nắng của bạn đấy nhé!
  • Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc xinh xắn với những chiếc khăn lụa Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ đơn giản và vẻ ngọt ngào, cuốn hút mà những kiểu tóc này mang tới cho mình đấy.
  • NTM Orlandi Orlando: “Tôi luôn muốn phá vỡ mọi giới hạn” Orlandi Orlando là Giám đốc sáng tạo của Hãng Oyster Cosmetics với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Ông còn là Giám đốc Học viện đào tạo OHA có trụ sở tại NewYork, Anh, Italy và Tây Ban Nha. Ông thường được mời làm tóc cho các Tạp chí, Sự kiện âm nhạc, Show truyền hình của Italy và rất nhiều show diễn về tóc tại các nước. Ở mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, ông đều làm việc bằng đam mê của mình để tạo ra những kiểu tóc, phương pháp làm tóc mới nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc của
  • The Orient Charming Thuyết Âm Dương vẫn luôn là nền tảng của mọi sự vận động trong cuộc sống và làm nên cảm xúc sáng tạo của người nghệ sỹ. Vẫn sự hài hòa trong Âm có Dương, trong Dương có Âm nhưng với cách thể hiện mới mẻ, sáng tạo Nhà tạo mẫu đã làm nên sự quyến rũ không cưỡng nổi cho từng mẫu tóc.
  • Tại sao màu tóc nhuộm xong thường hay khác màu tóc mong đợi Điều này liên quan đến một loạt các vấn đề như lượng sắc tố trên tóc, cấu trúc tóc của mỗi người, thậm chí cả thời gian tác động thuốc nhuộm tóc. Hầu hết mọi người đều so sánh màu tóc sau khi nhuộm với màu tóc của người mẫu minh họa trên bao bì hộp thuốc. Thực tế màu da của người mẫu, ánh sáng khi chụp ảnh đã khác nhau thì kết quả màu tóc sẽ chuyển đổi khác nhau. Bên cạnh đó là vấn đề cấu trúc tóc, tóc chưa qua xử lý hoá chất, tóc quá đen cũng không dễ lên màu. Còn những mái tóc đã từng
  • Hair Spa – Sao không thử? Kinh doanh Hair Spa - một khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang rất thịnh hành trên thế giới. Từ việc coi Hair Spa là một điểm đến xa xỉ, giờ đây, chăm sóc tóc tại Hair Spa, phục hồi năng lượng sống tại Hair Spa sau những giờ làm việc căng thẳng đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, làm thế nào để thành lập, quản lý một Hair Spa, tuyển dụng, đào tạo nhân viên và quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm nào cho Hair Spa để mang lại lợi ích lớn nhất cho người kinh doanh

Du học tại chỗ với Vidal Sassoon – Tìm lời giải cho những kiểu tóc

07 Nov
14:41 2017

Tiếp nối thành công của khóa học level 1 năm 2016, Obsidian tiếp tục tổ chức khóa học nâng cao Master level 2 tại Mydico Traning Center từ 30.10 đến 2/11 vừa qua.

2 giảng viên đỉnh nhất Vidal Sassoon Shanghai đang demo những đường cắt chuẩn Vidal Sassoon thị phạm cho các học viên

Chúc mừng 20 học viên đã hoàn thành khóa học cắt nâng cao Vidal Sassoon chuẩn Vidal quốc tế

Với sự tham gia của 20 học viên, khóa học nâng cao Master level 2 Vidal Sassoon 2017  đã diễn ra thành công  tốt đẹp khi các học viên vỡ ra rất nhiều điều về triết lý tạo mẫu tóc hình khối dưới sự giảng giải của Cô Alex – Giám đốc sáng tạo và thầy Stanley – Giảng viên cao cấp của học viện Vidal Sassoon Shanghai - 2 giảng viên đỉnh nhất Vidal Sassoon Shanghai. Hiểu được triết lý bậc thầy của Vidal Sassoon, nhận ra sự kỳ diệu chỉ với một cây kéo, các NTM thử thách bản thân sáng tạo và biến hóa khi thực hành trên người mẫu thật. Tự tin với những đường cắt chuẩn Vidal Sassoon các học viên đã trả lời cho mình được câu hỏi “làm thế nào để tìm ra kiểu tóc đẹp nhất cho mỗi khách hàng” để mang về cho mình tấm bằng gốc Vidal Sassoon có giá trị toàn cầu khi kết thúc khóa học.

Cô Alex -Giám đốc sáng tạo Vidal Sanghai demo những đường cắt chuẩn Vidal Sassoon thị phạm cho các học viên

Giám đốc sáng tạo Vidal Sassoon đang giảng giải về những triết lý của trường phái Vidal Sassoon

Khóa học cắt nâng cao Vidal Sassoon chuẩn quốc tế tại Mydico Training Center

Để tạo điều kiện tốt nhất và đáp ứng nhu cầu học tập cũng như cập nhật các xu hướng của các NTM, Obsidian Việt Nam và Học viện Vidal Sassoon đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược dài hạn mang đến nhiều hơn nữa những khóa học chất lượng, bài bản và chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Mỗi học viên đều được thực hành trên các đầu mẫu thật với sự hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình của các giảng viên 1

Mỗi học viên đều được thực hành trên các đầu mẫu thật với sự hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình của các giảng viên 2

Mỗi học viên đều được thực hành trên các đầu mẫu thật với sự hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình của các giảng viên 3

Obsidian Việt Nam và Học viện Vidal Sassoon đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược dài hạn - Hẹn gặp các NTM khóa học 2018

Thầy Stanley demo những đường cắt cho cắt học viên

Obsidian chúc mừng 20 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học nâng cao Master level 2 Vidal Sassoon 2017. Hẹn gặp lại các nhà tạo mẫu tóc tại Khóa học Vidal Sassoon 2018.

Tin liên quan