HairWorld

New Product & Hair Care

 Tin hot
  • Thêm nước - "Bí kíp" rẻ tiền tạo nên lớp trang điểm hoàn hảo Chỉ cần áp dụng chút nước vào một vài bước trang điểm cơ bản, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt tươi tắn, căng mịn mà không cần tốn tiền mua sắm quá nhiều sản phẩm làm đẹp, dưỡng da
  • 7 kiểu tóc hè xinh xắn chỉ tốn 5 phút thực hiện Bạn sẽ chẳng cần phải đầu tư quá nhiều thời gian hay độ khéo léo để làm tóc mà vẫn có được những kiểu tóc điệu đà lại, hợp mốt.
  • Make up với eyeliner xanh dương mát mẻ cho kì nghỉ trên biển Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng style make up "cực fresh" này cho phong cách ngày hè ngập nắng của bạn đấy nhé!
  • Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc xinh xắn với những chiếc khăn lụa Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ đơn giản và vẻ ngọt ngào, cuốn hút mà những kiểu tóc này mang tới cho mình đấy.
  • NTM Orlandi Orlando: “Tôi luôn muốn phá vỡ mọi giới hạn” Orlandi Orlando là Giám đốc sáng tạo của Hãng Oyster Cosmetics với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Ông còn là Giám đốc Học viện đào tạo OHA có trụ sở tại NewYork, Anh, Italy và Tây Ban Nha. Ông thường được mời làm tóc cho các Tạp chí, Sự kiện âm nhạc, Show truyền hình của Italy và rất nhiều show diễn về tóc tại các nước. Ở mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, ông đều làm việc bằng đam mê của mình để tạo ra những kiểu tóc, phương pháp làm tóc mới nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc của
  • The Orient Charming Thuyết Âm Dương vẫn luôn là nền tảng của mọi sự vận động trong cuộc sống và làm nên cảm xúc sáng tạo của người nghệ sỹ. Vẫn sự hài hòa trong Âm có Dương, trong Dương có Âm nhưng với cách thể hiện mới mẻ, sáng tạo Nhà tạo mẫu đã làm nên sự quyến rũ không cưỡng nổi cho từng mẫu tóc.
  • Tại sao màu tóc nhuộm xong thường hay khác màu tóc mong đợi Điều này liên quan đến một loạt các vấn đề như lượng sắc tố trên tóc, cấu trúc tóc của mỗi người, thậm chí cả thời gian tác động thuốc nhuộm tóc. Hầu hết mọi người đều so sánh màu tóc sau khi nhuộm với màu tóc của người mẫu minh họa trên bao bì hộp thuốc. Thực tế màu da của người mẫu, ánh sáng khi chụp ảnh đã khác nhau thì kết quả màu tóc sẽ chuyển đổi khác nhau. Bên cạnh đó là vấn đề cấu trúc tóc, tóc chưa qua xử lý hoá chất, tóc quá đen cũng không dễ lên màu. Còn những mái tóc đã từng
  • Hair Spa – Sao không thử? Kinh doanh Hair Spa - một khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang rất thịnh hành trên thế giới. Từ việc coi Hair Spa là một điểm đến xa xỉ, giờ đây, chăm sóc tóc tại Hair Spa, phục hồi năng lượng sống tại Hair Spa sau những giờ làm việc căng thẳng đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, làm thế nào để thành lập, quản lý một Hair Spa, tuyển dụng, đào tạo nhân viên và quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm nào cho Hair Spa để mang lại lợi ích lớn nhất cho người kinh doanh

Nhà tạo mẫu Trần Thanh Tùng : nghề tạo mẫu cho tôi một thu nhập tương xứng

24 May
10:06 2017

Trần Thanh Tùng là một trong những cái tên nổi bật tại My Color Hair Salon do NTM Thanh Thủy làm chủ. Anh khẳng định rằng, tuy mới chỉ theo nghề chính thức được hơn 3 năm, nhưng công việc này không chỉ mang đến cho anh niềm cảm hứng mới lạ trong cuộc sống mà còn giúp anh có được một khoản thu nhập tương xứng.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Trần Thanh Tùng quyết định đeo đuổi ước mơ trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Vốn là một cậu thanh niên trẻ, lại giàu nhiệt huyết và sức sáng tạo, Thanh Tùng cảm thấy đây là lựa chọn đúng đắn của cuộc đời mình. “Nghề tạo mẫu tóc đòi hỏi phải có sức sáng tạo, luôn học hỏi những điều mới mẻ thì mới có thể tồn tại” Thanh Tùng chia sẻ khi nói về con đường mà mình đã chọn.

“Nghề tạo mẫu tóc đòi hỏi phải có sức sáng tạo, luôn học hỏi những điều mới mẻ thì mới có thể tồn tại” Thanh Tùng chia sẻ khi nói về con đường mà mình đã chọn.

Nụ cười hài lòng của những người sẵn sàng tin tưởng, giao nhiệm vụ làm đẹp vốn nhiều rủi ro này cho anh càng tiếp thêm rất nhiều sức lực và ý chí để tiến thêm những bước đi xa hơn trong sự nghiệp.

Để thực hiện nguyện vọng của mình, Thanh Tùng quyết tâm tham gia một khóa đào tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, anh mới nhận ra rằng có một khoảng cách khá xa giữa thực tế và quá trình học. Những kiến thức mà thầy, cô truyền dạy là những kỹ năng có bản của một người làm nghề phải có. Tuy nhiên trong công việc hàng ngày mỗi nhà tạo mẫu phải biến ứng biến linh hoạt để cho phù hợp với từng khách hàng. Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng khiến anh cảm thấy như nỗ lực và sự cổ gắng của mình được đền đáp và không hề uổng phí. Nụ cười hài lòng của những người sẵn sàng tin tưởng, giao nhiệm vụ làm đẹp vốn nhiều rủi ro này cho anh càng tiếp thêm rất nhiều sức lực và ý chí để tiến thêm những bước đi xa hơn trong sự nghiệp. Với anh, tình yêu nghề được nuôi dưỡng bằng chính sự ủng hộ của khách hàng.

Không gian bài trí trong salon My color vô cùng chuyên nghiệp

Suốt hơn 3 năm học hỏi và làm việc tại salon của NTM tóc Thanh Thủy ( Chủ salon My Color) tin tưởng và đặt rất nhiều kì vọng. Anh tâm sự những bước đi vững chắc anh đang dần có được ngày hôm nay có một phần rất lớn công dìu dắt cho người thầy đặc biệt này. Ở My Color, anh học hỏi được thêm rất nhiều điều từ chị và anh chị em đồng nghiệp.

 

PV

Tin liên quan